Tủ Mica

Tủ Mica Trưng Bày Kính Tủ Mica Trưng Bày Kính

Tủ Mica Trưng Bày Kính

Liên Hệ : 0943 200 789
Tủ Mica Đồng Hồ Tủ Mica Đồng Hồ

Tủ Mica Đồng Hồ

Liên Hệ : 0943 200 789
Tủ Mica Trưng Bày Tủ Mica Trưng Bày

Tủ Mica Trưng Bày

Liên Hệ : 0943 200 789

Mua tủ mica tại Hà Nội cho môi trường kinh doanh chuyên nghiệp

Bạn đang cần một không gian kinh doanh chuyên nghiệp và tôn vinh giá trị sản phẩm của mình? Sử dụng tủ mica trưng bày để có thể sắp xếp một cách khoa học, hút mắt người tiêu dùng cho sản phẩm của bạn ngay.
Một tủ mica nhỏ với thiết kế nhiều tầng và chiều cao phù hợp có thể chứa được rất nhiều sản phẩm trưng bày một cách đẹp mắt, và đưa đến thông tin giá cả, chi tiết sản phẩm cho khách hàng. Hai vách 2 bên, sử dụng mica tối màu tạo độ tương phản, hoặc dán decal hình ảnh của doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu.

tủ mica

Tủ mica trưng bày đẹp

Tủ mica thường được chọn để trưng bày sản phẩm tại các quầy dược phẩm, mỹ phẩm, xà phòng, dầu gội, điện thoại,  máy tính, đồ chơi trẻ em, quần áo, giày dép …

Ưu điểm của tủ mica là gì?

  • Thay vì ưa chuộng sử dụng các tủ kính trưng bày như trước đây, các sản phẩm tủ trưng bày mica giờ đây hoàn toàn chiếm ưu thế trên thị trường bởi độ sáng, trong suốt không thua kém gì tủ kính. Ngược lại trọng lượng còn rất nhẹ dễ dàng khi cần di chuyển.
  • Kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú, thiết kế sang trọng phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, từng ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
  • Không yêu cầu lắp đặt phức tạp, tháo lắp dễ dàng, có thể đặt trên các quầy bán hàng, sạp bán hàng luôn. Hoặc với tủ to có thể đặt trên mặt đất.
  • tủ mica

  • Tủ mica trưng bày kính
  • Vinamica sử dụng chất liệu mica nhập khẩu khẩu từ các thị trường uy tín như Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc … cho chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dễ dàng vệ sinh khi cần thiết đồng thời có thể làm mới các sản phẩm tủ mica khi bị trầy xước bằng các dung dịch chuyên dụng bán sẵn tại các cửa hàng cung cấp, hoặc xưởng gia công tủ mica tại Hà Nội.
  • Vinamica sản xuất tủ mica dựa theo quy trình công nghệ hóa các thiết bị hiện đại và tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian gia công, đồng thời cho thiết kế sản phẩm chính xác. Hoàn hảo đến từng chi tiết.
  • Giá thành thấp hơn rất nhiều so với các loại tủ trưng bày bằng gỗ, hay thủy tinh.
  • tủ mica

  • Tủ mica phổ biến hiện nay
Tủ mica là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, được rất nhiều đơn vị ưu ái lựa chọn trưng bày các sản phẩm tại showroom, cửa hàng, siêu thị, shop bán hàng của mình. Vinamica là đơn vị hàng đầu sản xuất tủ mica tại Hà Nội, hiện đang là đối tác cung cấp tủ mica và các sản phẩm nhựa mica khác cho nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Với kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ nhân viên lành nghề, và hệ thống nhà xưởng – dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất, vinamica tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất.