Quá trình sản xuất nên kệ mica chất lượng

Quá trình sản xuất nên kệ mica chất lượng

Nhận thiết kế, sản xuất kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ mica đựng tờ rơi và các sản mica khác. Uy tín, chất lượng, giá tốt tại Hà Nội
 
Kệ mica là sản phẩm được tạo thành từ chất liệu mica với những đặc điểm vượt trội riêng hiện đang được ưa chuộng sử dụng. Vậy quá trình sản xuất để tạo nên kệ mica chất lượng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau.
Kệ mica bao gồm nhiều loại khác nhau từ kệ trưng bày, kệ đựng tờ rời…Sản xuất kệ mica từ chất liệu mica có chất lượng tốt, độ bền và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng dành cho nhiều lĩnh vực khác nhau, đạt được chất lượng tốt. Để có được sản phẩm kệ cuối cùng đẹp và ấn tượng, bền thì quá trình sản xuất rất quan trọng. Quá trình sản xuất được thực hiện qua ba giai đoạn chọn mua mica và cắt mica, gia công mica hoàn thiện sản phẩm.

Chọn vật liệu mica

vật tư tấm mica

Đa dạng tấm mica
Nguyên liệu ban đầu rất quan trọng nên khi chọn vật liệu cần chú ý đến chất lượng tấm mica tốt. Chỉ có vật liệu tốt mới đem lại được sản phẩm về sau có được độ bền đẹp cao. Khi chọn tấm mica, bạn chú ý chọn những tấm đều, trơn, bóng đẹp và không bị xước hay nứt vỡ gì. Bạn nên liên hệ với những đơn vị cung cấp mica uy tín để đảm bảo được chất lượng vật liệu.

Cắt và gia công mica

Cắt mica và gia công rất quan trọng trong quá trình sản xuất kệ mica. Khi cắt mica cần chọn máy móc công nghệ cao như máy cắt cnc, máy cắt tia laser để có thể cắt mica dễ dàng và chuẩn xác từng chi tiết một.  Những máy móc công nghệ cao này cho phép cắt mica với những đường phức tạp, khó hơn nhiều so với sử dụng công nghệ thủ công. Cùng với những người thợ lành nghề, những sản phẩm kệ mica dược sản xuất ngày càng đa dạng, đẹp và chất lượng hơn so với những máy móc thủ công xưa.

Gia công hoàn thiện mica

Sau khi cắt mica thì quá trình gia công mica và hoàn thiện sản phẩm theo những tạo hình riêng cũng là quá trình rất quan trọng. Đây là quá trình kết hợp giữa những tấm mica được cắt thành từng phần sẵn và sử dụng những nguyên liệu khác như kéo dán để hoàn thiện sản phẩm. Cùng với những lý tưởng ban đầu, việc gia công kệ mica đòi hỏi độ tỉ mỉ cao để đạt được kết quả sản phẩm hoàn thiện cuối cùng, bền đẹp và chắc chắn.

kệ mica

Kệ mica đẹp
Khi chọn sản phẩm kệ mica, quý vị lưu ý chọn đơn vị uy tín như công ty Batco Việt nam để được sở hữu những mẫu kệ đẹp, bền chất lượng, dử dụng nguyên liệu tốt, máy móc gia công hiện đại và thợ tay nghề cao nhất!
 
Xem thêm các tin tức khác tại: Tin tức
Theo vinamica.com

Tin tức liên quan

1 ngày làm việc tại xưởng gia công mica của Vinamica

Tại sao các sản phẩm gia công mica giá rẻ hơn so các chất liệu khác?

Dịch vụ cắt mica chuyên nghiệp và giá rẻ

​Gia công mica ở đâu giá rẻ và uy tín nhất hiện nay?

Địa chỉ cắt cnc giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Vinamica tạo ra các sản phẩm chất lượng cao tại xưởng gia công mica

Đến Vinamica rinh ngay kệ mica giá rẻ

5 mẫu menu mica có thiết kế ấn tượng nhất 2016

Chữ “tín” trong thương hiệu công ty gia công mica uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ gia công mica uy tín, giá rẻ tại Hà Nội