Gia công mica làm biển quảng cáo – lựa chọn khôn ngoan

Gia công mica làm biển quảng cáo – lựa chọn khôn ngoan

Vinamica Biển quảng cáo gia công mica thường là những thiết kế ấn tượng, nổi bật và có bố cục tốt. Vì vậy, lựa chọn làm biển hiệu quảng cáo từ chất liệu mica được xem là khôn ngoan so với các chất liệu khác.
Xem thêm:
--> 
Địa chỉ gia công mica ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt nhất?
--> Chữ “tín” trong thương hiệu công ty gia công mica uy tín tại Việt Nam
Xem thêm các tin tức khác tại: Tin tức

Ưu điểm gia công mica làm biển quảng cáo là gì?

Đại diện cho tinh thần, linh hồn của mỗi doanh nghiêp và làm bật lên lĩnh vực ngành nghề kinh doanh biển hiệu công ty thường được thiết kế hết sức tỉ mỉ và kỹ càng. Từ khâu thiết kế cho tới gia công, các yếu tố đảm bảo chính xác về thẩm mỹ, kích thước, tỷ lệ, tính hài hòa luôn được chú trọng. Đặc biệt, các biển quảng cáo gia công từ mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi những đặc tính từ nổi trội của chất liệu mica so với các chất liệu nhựa thông thường khác: gia công nhanh chóng – chất liệu bền, sáng bóng, chịu nhiệt – giá thành hợp lí – dễ dàng vệ sinh – và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  mica quảng cáo

 
  Gia công mica theo yêu cầu
Ứng dụng gia công mica làm biển tên công ty luôn cho ra những loại biển tên đẹp, được rất nhiều thương hiệu lớn ưa chuộng. Mẫu biển quảng cáo mica có được gia công khá nhanh chóng bởi chất liệu nhựa mica dễ dàng, in, khắc, vẽ, cắt … theo các thiết kế từ đơn giản cho tới phức tạp. Với một tấm mica Đài Loan dày  8- 10 mm hoặc hơn, đều có thể sử dụng phương pháp khắc chìm bằng máy CNC, phun sơn các màu … nhanh chóng cho ra một biển hiệu hoàn hảo, bên ngoài nhôm định hình và đèn led bên trong. Ngoài ra, còn có các phương pháp thiết kế biển mica chữ nổi, biển mica dán decal bên ngoài cũng được sử dụng khá phổ biến, tùy thuộc vào kinh tế và mong muốn của khách hàng có thể lựa chọn phương pháp gia công mica thích hợp và hiệu quả nhất.

  biển quảng cáo

Biển quảng cáo sang trọng, tinh tế

Biển quảng cáo gia công mica được khách hàng ưu chuộng bởi đặc tính sáng, bóng, nhẹ, chịu nhiệt … không bị vẩn đục hay mờ khi sử dụng đã lâu. Mica có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, cùng với các kích thước đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hơn.

Giá thành để có một sản phẩm biển quảng cáo gia công bằng mica thật sự tiết kiệm, và không hề đắt đỏ, sử dụng bắn vít 4 góc hoặc dán biển hiệu mica còn rất chắc chắn và bền bỉ qua thời gian. Đặc biệt, biển hiệu mica còn thuận lợi cho việc thay đổi tên nếu doanh nghiệp cần.

Làm sạch biển hiệu gia công mica khá đơn giản, chỉ cần sử dụng khăn lau và dung dịch vệ sinh thông thường bởi mica có bề mặt nhẵn bóng cho khả năng chống bám bụi rất tốt.
Biển hiệu mica đảm bảo độ thẩm mỹ cao, với các màu sắc đa dạng, kỹ thuật khắc, in, cắt nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp của mình, hãy gọi chúng tôi  - Vinamica sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, gợi ý những mẫu thiết kế sáng tạo, gia công mica các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

 
Theo vinamica.com

 

Tin tức liên quan

Địa chỉ gia công mica giá rẻ đảm bảo chất lượng cao tại Hà Nội

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Ưu điểm của sản phẩm móc khóa mica tại Vinamica

Giải mã lý do kệ menu mica được ưa chuộng

Chọn kệ menu mica đẹp, hút mắt cho nhà hàng của bạn

Dịch vụ thiết kế các sản phẩm hộp mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Cắt laser – Công nghệ gia công mica hiện đại và chất lượng cao

Địa chỉ gia công mica ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt nhất?

Thiết kế kệ trưng bày sản phẩm hiện đại, phong phú chọn lựa

Ưu điểm của kệ mica trưng bày sản phẩm