Đặc điểm của kệ menu mica được sử dụng hiện nay

Đặc điểm của kệ menu mica được sử dụng hiện nay

Vinamica nhận sản xuất các sản phẩm mica như kệ menu mica, kệ mica trưng bày, kệ mica đựng tờ rơi... tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc
 
Kệ menu mica là dòng sản phẩm kệ dùng đựng menu phổ biến hiện nay bằng chất liệu mica với nhiều ưu điểm giúp việc sử dụng loại kệ này ngày càng được phổ biến. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm của kệ menu mica hiện nay.
Chất liệu mica để sản xuất kệ menu là loại vật liệu có độ trong suốt cao với nhiều dạng màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, văn phòng riêng…Sử dụng kệ menu mica có chất lượng tốt cùng nhiều ưu điểm là sự lựa chọn phổ biến hiện nay.

Kệ menu mica có độ bền cao

Ban đầu những tấm mica có độ trong suốt cao, khá giòn nhưng thông quá quá trình cắt, gia công và hoàn thiện sản phẩm với phương pháp chế tác riêng, kệ menu mica vẫn có được độ cứng và trong suốt  cao, đặc biệt là tính chống va đập tốt. Đây là đặc điểm giúp những chiếc kệ menu có được độ bền cao, sử dụng an toàn hơn so với thiết kệ kệ bằng thủy tinh dễ vỡ. Độ trong suốt của kệ menu bằng mica cũng không thua kém gì thủy tinh, mặc dù không có được độ lung linh như thủy tinh nhưng tác dụng và vẻ đẹp riêng đem lại sức hút cao hơn.

kệ menu mica

Kệ menu bằng mica
Vì thế khi sử dụng kệ mica đựng menu bằng chất liệu mica có được hiệu quả cao, thể hiện được các ý đồ quảng cáo riêng, khách hàng dễ dàng nhận ra được các menu và tiếp nhận quảng cáo tốt hơn.

Kệ menu mica đẹp, giá rẻ

Độ thẩm mỹ có được từ  kệ menu mica với nhiều thiết kế khác nhau đem lại cho người dùng sản phẩm đẹp, thể hiện được dụng ý riêng của mình. Người dùng có thể chọn kệ menu với thiết kế nhiều kích thước, hình dáng khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng trong những trường hợp khác nhau.
Chất liệu mica là vật liệu giá rẻ hơn nhiều so với thủy tinh nhưng về độ thẩm mỹ thì không hề thua kém. Đó chính là lý do mà vật liệu mica được sử dụng nhiều hơn. Những mẫu kệ menu mica với nhiều kiểu dáng, hình thức và màu sắc riêng đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn đặt menu quảng cáo của mỗi khu vực.

kệ menu mica

Kệ menu mica giá rẻ
Tuy nhiên, quý vị nếu muốn sở hữu được chiếc kệ menu mica như ý muốn cần chọn đơn vị cung cấp uy tín từ chất liệu đến quá trình gia công mica đảm bảo. Nếu quý vị đang cần tư vấn về chọn kệ menu vật liệu mica hãy liên hệ với công ty Vinamica Việt nam để được tham khảo và đặt hàng sản phẩm chất lượng hoàn hảo, nhanh chóng, giá rẻ
 
Xem thêm các tin tức khác tại: Tin tức
Theo vinamica.com

Tin tức liên quan

Kệ mica đựng son môi – bí quyết bảo vệ mỹ phẩm của bạn

Đặc điểm của kệ menu mica được sử dụng hiện nay

Ưu điểm của kệ mica trưng bày sản phẩm

Công ty mica hàng đầu Việt Nam và ý nghĩa logo doanh nghiệp

Ưu điểm của kệ mica để tờ rơi quảng cáo

Công ty Vinamica cơ sở chuyên sản xuất Mica giá rẻ tại Hà Nội

Tìm hiểu một số phương pháp gia công mica phổ biến nhất

3 Tiêu Chí Đánh Giá Cơ Sở Gia Công Mica Theo Yêu Cầu

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Địa chỉ gia công mica uy tín, giá rẻ tại Hà Nội