CÔNG NGHỆ LASER 3 PHÚT GIA CÔNG MICA Ở HÀ NỘI - SIÊU TỐC

CÔNG NGHỆ LASER 3 PHÚT GIA CÔNG MICA Ở HÀ NỘI - SIÊU TỐC

Công ty chúng tôi nhận thiết kế, gia công mica theo yêu cầu bằng công nghệ tiên tiến hiện đại cắt, khắc laser, cnc tại Hà Nội 

VINAMICA  Có thể bạn không tin nhưng sản phẩm gia công mica ở Hà Nội với nét cắt sắc sảo, và tinh tế nhờ công nghệ cắt laser hiện đại cho phép người dùng có thể lấy ngay chỉ sau 3 phút. Cùng vinamica.com tìm hiểu về công nghệ cắt mica bằng laser này nhé!

Vì sao công nghệ gia công mica ở Hà Nội cho tốc độ siêu tốc?

Được yêu thích bởi độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao trong thiết kế cùng với độ hoàn hảo hảo và chính xác trong từng chi tiết - các sản phẩm mica ngày càng được sử dụng rộng rãi. Sự tiến bộ về công nghệ cắt, khắc, vẽ, dán mica chính là yếu tố làm thay đổi cái nhìn người tiêu dùng về sản phẩm, chất liệu mica so với trước đây. Hiện nay, các công nghệ cắt lase là công nghệ tiên tiến nhất tại các xưởng gia công mica ở Hà Nội.
 

     kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm đẹp

Thay thế gần như hoàn toàn các kỹ thuật gia công thủ công sử dụng thiết bị vật lý như cưa, nhiệt, máy cắt truyền thống … công nghệ cắt laser cho đường cắt ngọt, sắc sảo và tinh tế, đồng thời khắc phục được nhược điểm về yếu tố thời gian của các kỹ thuật gia công thủ công. Cho phép khách hàng có thể lấy và sử dụng sản phẩm ngay tại xưởng gia công mica ở Hà Nội chỉ sau vài phút ngắn ngủi.
Cắt mica sử dụng công nghệ laser cho phép độ chính xác tuyệt đối, kể cả những chi tiết nhỏ và khó. Đây là công nghệ cắt tiên tiến nhất hiện nay và đã được một số xưởng gia công mica ở Hà Nội đưa vào sử dụng. Vật liệu mica là chất liệu nhẹ, chịu áp lực tương đối nhưng khá giòn, đặc biệt là các dạng mica mỏng. Tuy nhiên, khi sử dụng công nghệ laser trong hệ thống điều khiển cắt tự động đảm bảo không hề làm cháy cạnh, tua hoặc lỗi các chi tiết nhỏ của sản phẩm. Vì vậy, mỗi sản phẩm được gia công bằng công nghệ cắt laser đều có thể thỏa sức sáng tạo, tô vẽ và tạo hình đa dạng cho những ý tưởng bay bổng của các khách hàng.

 khay mica đựng thức ăn

Những đường cắt laser hết sức đẹp & tinh tế

Công nghệ cắt mica bằng laser giúp tối ưu thời gian gia công. Với các đơn hàng lớn, thường đối tác khách hàng rất muốn xem demo sản phẩm trong thiết kế so với tạo hình bên ngoài sẽ thế nào. Vì vậy, họ luôn yêu cầu xem sản phẩm thực tế trước khi kí hợp đồng hoặc quyết định gia công một đơn hàng nhiều sản phẩm mica. Rất nhiều xưởng gia công mica ở Hà Nội sử dụng công nghệ laser hiểu được điều này, nên trước mỗi đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ được demo ngay một vài sản phẩm theo yêu cầu nhanh chóng chỉ sau vài phút chờ đợi, tạo điều kiện cho giao dịch thuận lợi.
 
  kệ trưng bày mỹ phẩm

Kệ trưng bày mỹ phẩm với những đường cắt laser tinh xảo

Công nghệ cắt laser mica là hệ thống hoàn toàn tự động phối hợp giữa file thiết kế trên phần mềm corel  và máy cắt laser. Cho độ chính xác vượt trội, các nét cắt tỉ mỉ chuyên  nghiệp  và tốc độ siêu tốc được lập trình sẵn.
Tại các địa chỉ gia công mica ở Hà Nội hiện nay, giá thành của mỗi sản phẩm mica sử dụng công nghệ laser được tính theo độ phức tạp chi tiết của từng sản phẩm. Tuy nhiên gia công mica vinamica luôn cam kết dịch vụ giá rẻ, tốt nhất trên thị trường.  Đến với vinamica để không phải chờ đợi, và trải nghiệm ngay những thiết kế mới mẻ sáng tạo trong từng đường nét. 

Xem thêm các tin tức khác tại: Tin tức
Theo vinamica.com

Tin tức liên quan

Địa chỉ cắt cnc giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Đơn vị cắt vách ngăn cnc đảm bảo tốt về chất lượng và giá thành

Địa chỉ gia công mica ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt nhất?

Mua kệ mica ở đâu chất lượng tốt tại Hà Nội?

​Gia công mica ở đâu giá rẻ và uy tín nhất hiện nay?

CÔNG NGHỆ LASER 3 PHÚT GIA CÔNG MICA Ở HÀ NỘI - SIÊU TỐC

Vinamica – Công ty gia công mica uy tín hàng đầu Việt Nam

Tại sao các sản phẩm gia công mica giá rẻ hơn so các chất liệu khác?

Làm thế nào để nhận biết được đơn vị gia công mica giá rẻ và uy tín?

Cắt laser – Công nghệ gia công mica hiện đại và chất lượng cao