5 mẫu menu mica có thiết kế ấn tượng nhất 2016

5 mẫu menu mica có thiết kế ấn tượng nhất 2016

VINAMICA Menu mica là sản phẩm không thể thiếu và đặc biệt quan trọng trong các nhà hàng, quán ăn, quán café, quán nước, siêu thị, tiệc cưới … Với mỗi nơi lại có một loại menu mica phù hợp với phong cách của từng mô hình.
Giúp bạn lựa chọn tốt hơn các mẫu kệ menu mica phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mình, vinamica xin giới thiệu 5 mẫu menu mica có thiết kế ấn tượng nhất năm 2016 sau.

5 mẫu menu mica đẹp ấn tượng, bạn đã biết chưa?

Kệ Menu mica cong: Thiết kế độc đáo này sẽ giúp nhà hàng của bạn lấy điểm trong mắt khách hàng bởi sự thu hút không thể nhầm lẫn. Bằng sức sạo tạo của những kỹ sư và sự thành thạo của những người thợ gia công, phần thân kệ có thể uốn ngang hoặc dọc một cách đơn giản bởi chất liệu mica rất mềm dẻo, dễ dàng tạo hình và tạo khối … Bạn có thể sử dụng kệ menu mica cong để trưng bày tờ rơi, quảng cáo, giới thiệu món ăn … với kích thước tương đối nhỏ gọn, và chất liệu trong suốt … kệ menu mica hoàn toàn có thể sử dụng tại các quán ăn , quán nước nhỏ mà không lo tốn diện tích. Để phá cách hơn nữa, bạn cũng có thể in logo, khắc một thông điệp dễ thương bằng công nghệ cắt laser nhanh chóng giúp khách hàng có thể chú ý đến bạn hơn.

kệ mica

Kệ menu mica sang trọng
Kệ Menu mica chân tam giác: Đây là loại kệ menu mica phổ biến và thường xuyên bắt gặp nhất  mọi nơi. Thiết kế đơn giản, thường có khổ tương đương A5 là phần thân trong suốt đằng trước và đằng sau in màu và thương hiệu của doanh nghiệp, có chân thiết kế tam giác được thiết kế ấn tượng theo từng phong cách mà khách hàng yêu cầu. Ưu điểm của dòng sản phẩm kệ menu mica chân tam giác chính là phần thương hiệu được in ở chân tam giác một cách hết sức có chủ ý, gây sức hút cho người dùng.

kệ menu mica

Kệ menu mica chân tam giác phổ biến
Kệ menu mica chữ T: Thiết kế gồm 2 phần chính, là thân và tạo hình chân chữ T. Phần thân được được uốn gấp để kẹp menu, tờ rơi bên trong. Phần đế là 1 mica có rảnh hẹp cố chữ T cố định phần thân kệ.

Kệ menu mica 3 mặt hình tam giác: Gồm 3 mặt, mỗi mặt sử dụng một đặt 1 trang menu khác nhau. Toàn bộ tấm mica được uốn hình tam giác có 3 mặt trong suốt, có thể sử dụng để kệ đứng hoặc nằm đều được. Nguyên liệu mica Đài Loan, dễ dàng thay đổi nội dung thực đơn, tờ rơi bên trong. Dùng trong các nhà hàng có số lượng món ăn vừa phải, chia thành các nhóm món ăn, đồ uống khác nhau sử dụng cho 3 mặt riêng biệt.

kệ menu mica

Kệ menu mica phổ biến
Kệ menu mica hình chữ L: Đây là loại kệ menu mica cao cấp thường được dùng trong các cửa hàng thời trang, điện thoại, các mặt hàng công nghệ cao. Cố định phần thân một cách chắc chắn bằng ốc vít gắn 2 mặt tấm mica lại, bên trong có chứa thông tin quảng cáo. Miếng mica thường sáng long lanh, và thường làm khá dày cho cảm giác rất chắn chắn.
Trên đây là tổng hợp 5 mẫu kệ mica được bán chạy nhất đầu  năm 2016 của vinamica. Tham khảo thêm hàng nghìn mẫu menu mica khác, và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất tại vinamica – chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24.24, chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
 
Xem thêm các tin tức khác tại: Tin tức
Theo vinamica.com

 

Tin tức liên quan

Vinamica – Công ty gia công mica uy tín hàng đầu Việt Nam

Gia công mica làm biển quảng cáo – lựa chọn khôn ngoan

Địa chỉ gia công mica giá rẻ đảm bảo chất lượng cao tại Hà Nội

Địa chỉ gia công mica uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cắt mica chuyên nghiệp và giá rẻ

1 ngày làm việc tại xưởng gia công mica của Vinamica

Giải mã lý do kệ menu mica được ưa chuộng

Công nghệ cắt cnc hiện đại, tiên tiến được sử dụng phổ biến

Ưu điểm của sản phẩm móc khóa mica tại Vinamica

Quá trình sản xuất nên kệ mica chất lượng