Mica Hàn Quốc

Mica Hàn Quốc Mica Hàn Quốc

Mica Hàn Quốc

Liên Hệ : 0943 200 789

Mica Hàn Quốc

Công ty VINAMICA tự hào là đối tác lớn trong hệ thống của các hãng MICA Hàn Quốc tại Việt Nam. VINAMICA Cung cấp MICA Hàn Quốc giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh mica Đài Loan, mica Nhật Bản… thiết kế mica Hàn Quốc cũng đang là sản phẩm khiến cho thị trường vật tư ở Việt Nam trở nên sôi động. Không chỉ bởi nó đẹp, ấn tượng mà ngay từ cái tên thương hiệu cũng đủ kích thích sự tò mò và hiếu kỳ về nó. Vậy bạn có muốn tìm hiểu qua về những thiết kế này hay không? Hãy dành ra 3 phút, chỉ 3 phút thôi để đọc bài viết dưới đây để có thể khám phá được nhé.

Đặc tính sản phẩm mica Hàn Quốc

Điều đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể biết chính là xuất xứ. Ngay từ cái tên cũng đủ cho bạn biết được rồi. Đúng vậy, đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc và được làm từ chất liệu mica. Chính bởi được làm từ chất liệu mica cho nên chúng sẽ sở hữu những đặc tính sau:

 • ✪ Có độ trong suốt cao với khả năng xuyên thấu lên đến 94%, đảm bảo nếu bạn chọn chất liệu này sẽ rất tiện lợi cho người dùng biết được, nhìn được hình ảnh thương hiệu, logo của công ty, cơ quan bạn đấy. Thật tuyệt đúng không!

 • ✪ Với quy trình sản xuất cẩn thận và chi tiết, mẫu vật liệu mica Hàn Quốc rất chất lượng, không độc hại với sức khỏe của con người.

 • ✪ Đặc biệt, sản phẩm này thường có những lớp chống tĩnh điện trên bề mặt nên rất thuận tiện cho bạn khi sử dụng.
   

   tấm mica hàn quốc

  Mica tấm hàn quốc

Những tiện lợi của sản phẩm mica Hàn Quốc

So với các sản phẩm làm từ các chất liệu khác, tấm nhựa mica đến từ Hàn Quốc này mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng:

 • ✪ Sử dụng chất liệu sản xuất từ mica, thế nên sẽ không dễ gì để có thể bị ố màu đâu, đặc biệt là so với các loại kém chất lượng khác trên thị trường hiện nay. Chúng rất phù hợp và là mảnh ghép không thể phù hợp hơn cho các doanh nghiệp dùng để trang trí hay là giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, các chương trình của mình.
 • ✪ Bạn có thể tha hồ chọn lựa những mẫu sản phẩm mà mình yêu thích khi có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Đặc biệt là sự đa dạng về kích thước, về độ dày và cả về màu sắc trong thiết kế sẽ mang lại cho bạn thêm ấn tượng.
 • ✪ Chất lượng chưa đủ, mà nét nổi bật nhất trong các sản phẩm làm từ mica đến từ Hàn Quốc chính là các thiết kế chống tĩnh điện, đạt tiêu chuẩn về độ tĩnh điện cao. Chính vì vậy, những sản phẩm này sẽ rất hữu ích cho việc chế tạo các hộp mica, linh kiện điện tử, chế tạo máy móc và thi công các phòng sạch…
   
    tấm mica màu
  Tấm mica màu hàn quốc
  Công ty chúng tôi tự hào là đối tác lớn trong hệ thống của các hãng mica Hàn Quốc tại Việt Nam. VINAMICA Cung cấp mica hàn quốc giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  Mọi chi tiết xin liên hệ : 
  Công ty