Mica Đài Loan

Mica Đài Loan Mica Đài Loan

Mica Đài Loan

Liên Hệ : 0943 200 789

 Mica Đài Loan – chất liệu nhựa trong suốt

Tên quốc tế của mica Đài Loan là Poly methyl methacrylate, và gọi tắt là acrylic. Có đặc điểm trong suốt, giữ màu tốt theo thời gian không vị vẩn đục, hay vàng hóa ngay cả với điều kiện ngoài trời, chịu lực và va đập tốt, có thể chịu được ở nhiệt độ cao, có thể mài bóng cạnh tạo độ thẩm mỹ cho sản phẩm.
Các sản phẩm được gia công từ mica Đài Loan luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như vẻ đẹp đặc biệt sáng bóng, trong suốt, và thiết kế đặc biệt chuyên nghiệp, an toàn cho sức khỏe người dùng do chất liệu mica rất khó gia công nếu pha tạp hợp chất.

Tính chất của chất liệu mica Đài Loan

  • Trọng lượng mica Đài Loan rất nhẹ, trung bình các sản phẩm chế tác từ mica Đài Loan có trọng lượng chỉ bằng ½ các sản phẩm bằng kính thủy tinh.
  • Độ trong suốt đạt 98%, cho ánh sáng xuyên  qua dễ dàng với các sản phẩm có độ dày 3mm.
  • Mica Đài Loan chịu nhiệt tốt, và bị nung chảy ở nhiệt độ 460oc.
  • Mica Đài Loan dễ dàng gia công và chế tác, cho các thiết kế mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm vô cùng đa dạng.
  • Trong ngành quảng cáo, mica được sử dụng gia công các sản phẩm biển quảng cáo, biển hiệu đẹp và ấn tượng … nhờ việc phối hợp với các màu khác nhau trong quá trình chế tác mica.
  • Đặc biệt mica Đài Loan khi pha với tạp chất lại rất khó trong các khâu sản xuất, vì vậy các sản phẩm mica Đài Loan hoàn toàn không độc hại, ngược  lại rất an toàn cho sức khỏe.
Chất liệu mica Đài Loan được chọn sử dụng rất nhiều trong chế tác các sản phẩm kệ mica, menu mica, quà tặng mica, tủ mica, kệ trưng bày sản phẩm mica, kính chắn nắng trên xe, biển hiệu … và sử dụng trong trang trí nội thất văn phòng, cửa hàng, showroom …

kệ mica

Kệ mica trưng bày sản phẩm

Ngày nay, chất liệu mica Đài Loan và mica Trung Quốc rất dễ bị nhầm lẫn, bởi các sản phẩm làm từ mica Trung Quốc khi còn mới rất giống sản phẩm chế tác từ mica Đài Loan. Khiến khách hàng rất khó phân biệt. Tuy nhiên, qua một thời gian sử dụng, chất lượng mica Đài Loan luôn tốt hơn, còn mica Trung Quốc thì rất dễ vỡ, giòn và mờ đục, ố vàng rất nhanh.

kệ mica

Kệ mica chất liệu mica đài loan

Vì vậy, khách hàng cần lưu ý chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm mica uy tín trên thị trường để tránh mua phải sản phẩm không tốt.
Vinamica là đơn vị chuyên cung cấp, chế tác mica Đài Loan tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm đúng chất lượng, đảm bảo sự hài lòng quý khách hàng. Chọn sử dụng sản phẩm mica của vinamica để sở hữu những sản phẩm tốt nhất!