Mica Chống Tĩnh Điện

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Mica Chống Tĩnh Điện Hàn Quốc

Liên Hệ : 0943 200 789

Mica chống tĩnh điện

VINAMICA Chuyên cung cấp các loại sản phẩm MICA chống tĩnh điện dùng cho các ngành điện tử, đồ gia dụng, trang trí, sinh hoạt, trong các khu công nghiệp trên toàn Miền Bắc

Bạn đã từng nghe thấy cái tên tấm nhựa mica, bạn đã từng sử dụng những mẫu vật tư này, bạn mong muốn sở hữu những tấm mica với nhiều công năng cũng như ưu điểm nổi bật nhất hiện nay. Vậy thì cái tên mica chống tĩnh điện sẽ là chọn lựa không thể tốt hơn cho bạn rồi đấy. Không phải đơn giản mà chúng tôi có thể giới thiệu chúng cho bạn đâu đấy. Với những ưu điểm nổi bật cùng với vẻ đẹp ấn tượng, quả thật không thử sử dụng chúng thì thật là phí đấy.

Vậy điều gì làm cho những mẫu vật tư mica lại thu hút và nhiều người sử dụng đến vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem nhé.

Mô tả sản phẩm mica chống tĩnh điện

Nhựa mica dạng chống tĩnh điện dạng tấm hiện nay thường là sự lựa chọn số một cho những ai mong muốn sở hữu những vật tư an toàn, chất lượng và ấn tượng cho cơ quan, công ty hay nhà ở. Những tấm mica dạng này thường có khá nhiều kích cỡ và độ dày, thế nhưng kích thước phổ biến nhất là vào khoảng 1220x2440 mm, bạn có thể chọn những mẫu thiết kế với độ dày khác nhau tùy theo mục đích và tính chất công việc.

Ưu điểm

Mẫu tấm mica chống tĩnh điện hiện nay mang trong nó những nét nổi bật mà ai đã qua sử dụng đều rất hài lòng và ấn tượng.

  • Thứ nhất, vẻ đẹp khỏi bàn cãi. Không khó để nhận thấy được những mẫu mica kiểu này thường có đặc tính đều rất óng ánh, đẹp mắt. Bên cạnh đó chúng còn có bề mặt phẳng mịn, sáng bóng. Thật ấn tượng đúng không nào.

  • Thứ hai, sở hữu độ trong lớn. So với các loại mica khác, không ngoa khi nói rằng loại mica này thật sự sở hữu độ trong, độ xuyên sáng tốt lên đến 94%.

  • Không chỉ đẹp, chúng không độc hại như các loại vật tư khác, không hóa chất và có độ chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt nhất là điều làm nên ưu thế của kiểu tấm mica này.

  • Đặc biệt, ngay ở cái tên, với lớp chống tĩnh điện trên bên mặt tấm mica không bị bắt bụi, nên bạn có thể yên tâm mà sử dụng.

Ứng dụng mica chống tĩnh điện

Thông thường hiện nay vật tư tấm mica, tấm mica chống tĩnh điện thường có xuất xứ từ Hàn Quốc. Và chúng có những ứng dụng như:

  • Dùng làm các dạng bảng quảng cáo, các hộp đèn, chữ nổi kiểu Mica.

  • Sử dụng trong trang trí tường, vách ngăn, quầy kệ hay các gian hàng

  • Ngoài ra, những mẫu mica dạng chống tĩnh điện thường dùng trong trang trí nội thất, làm cửa và phòng tắm. Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng khá phổ biến trong các hoạt động đời sống.

Bạn có muốn sở hữu cho mình những mẫu mica chống tĩnh điện đa năng như thế này hay không? Liên hệ ngay với Vinamica chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất
Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinamica Việt Nam
Tel : 0943200789
Skyper : tranquangstt
Email : tranquangstt@gmail.com