Khung Ảnh Mica

Khung Ảnh Mica 1 Khung Ảnh Mica 1

Khung Ảnh Mica 1

Liên Hệ : 0943 200 789
Khung Ảnh Mica 2 Khung Ảnh Mica 2

Khung Ảnh Mica 2

Liên Hệ : 0943 200 789
Khung Ảnh Mica 3 Khung Ảnh Mica 3

Khung Ảnh Mica 3

Liên Hệ : 0943 200 789

KHUNG ẢNH MICA

Chúng tôi cung cấp, phân phối và gia công các loại khung ảnh MICA theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng mẫu mã, giá thành tốt nhất tại Hà Nội.

Mỗi khoảng khắc trong đời là điều đáng nhớ, thời gian  trôi qua nhanh chóng, những bức hình được ghi lại vào thời điểm ấy chính là cách mà bạn lưu giữ mãi mãi những khoảnh khắc ấy. Nhưng làm thế nào để những bức không bị tác động bởi thời gian ,làm thế nào để những bức hình ấy luôn hiện diện và trưng bày một góc nhỏ trong phòng ngủ, phòng làm việc của bạn. Cái mà bạn cần chính là khung ảnh mica.

Hình ảnh là thứ mang lại nhiểu kỉ niệm, nó có tác dụng hơn so với lời nói, cũng vì thế mà một bức ảnh đặt trong một cái khung xinh xắn chắc chắn sẽ có tác dụng không nhỏ đâu.

Khung ảnh mica giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc trong đời

Mica là vật liệu phổ biến, các loại kệ mica, mica dạng hộp, và một số sản phẩm nổi bật khác, khung ảnh làm từ mica cũng không phải ngoại lệ. Vì sao bạn nên chọn khung ảnh mica ? Không có gì có thể tránh khỏi sự tác động của thời gian, hình ảnh cũng thế, thời gian sẽ làm chất ảnh bị mờ đi và không sắc nét như ban đầu, nếu như cất giữ không cẩn thận thì chỉ một thời gian ngắn thôi bức hình sẽ hư hỏng ngay. Nhưng nếu để nó vào khung ảnh mica bạn sẽ giúp bức hình tồn tại lâu hơn, không bị tác động bởi ngoại cảnh mà lại  được ngắm nghía những bức ảnh ấy hàng ngày hãy chọn một góc thích hợp để đặt nó nhé

 khung ảnh mica

Khung ảnh mica đẹp, tinh tế, bắt mắt ở mọi góc nhìn

Không giống như các khung ảnh làm bằng gỗ, bằng kim loại, bằng vải và nhiều vật liệu khác, khung ảnh mica không dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường. Khung ảnh bằng gỗ thì dễ bị mục, bằng sắt lại dễ bị ăn mòn, bằng vải thì dễ bám bụi, khó vệ sinh, bằng thủy tinh thì dễ vỡ…Nhưng với khung ảnh mica bạn có thể yên tâm bởi tuổi thọ của nó,  dễ dàng lau chùi, ít bám bụi,  mà lại rất bắt mắt.

 khung ảnh mica

Khung ảnh mica sang trọng, tinh tế

Khung ảnh mica biểu hiên cá tính của bạn

Khung ảnh mica thiết kế với những kiểu dáng khác nhau, màu sắc đa dạng sinh động, bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu khung ảnh phù hợp với tính cách và cá tính của mình, chọn những khung ảnh phù hợp với kết cấu và nội thất căn phòng. Cách chọn kiểu dáng màu sắc khung ảnh phần nào sẽ nói lên tính cách con người bạn.

 khung ảnh mica

Khung ảnh mica thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng

Nhìn ngắm những bức hình được đặt trong khung ảnh mica cá tính, sẽ giúp bạn có thêm năng lượng cho ngày mới. Một khung ảnh gia đình, người yêu, bạn bè và cả những chuyến du lịch thú vị sẽ giúp bạn có động lực hơn, giúp bạn thêm yêu và trân trọng những khoảng thời gian, những người thân xung quanh bạn.

Khung ảnh mica có rất nhiều trên thị trường, nhưng để tìm một địa chỉ cung cấp khung ảnh mica có chất lượng và được nhiều người tin tưởng  không phải dễ. Chúng tôi VINAMICA nhận cung cấp, phân phối và gia công các loại khung ảnh mica theo yêu cầu theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng mẫu mã và có giá thành tốt nhất tại hà nội, đảm bảo chất lượng.