Khay Mica

Khay Mica Đựng Bánh Khay Mica Đựng Bánh

Khay Mica Đựng Bánh

Liên Hệ : 0943 200 789
Khay Mica Đựng Thức Ăn 1 Khay Mica Đựng Thức Ăn 1

Khay Mica Đựng Thức Ăn 1

Liên Hệ : 0943 200 789
Khay Mica Đựng Thức Ăn 2 Khay Mica Đựng Thức Ăn 2

Khay Mica Đựng Thức Ăn 2

Liên Hệ : 0943 200 789
Khay Mica Đựng Thức Ăn 3 Khay Mica Đựng Thức Ăn 3

Khay Mica Đựng Thức Ăn 3

Liên Hệ : 0943 200 789
Khay Mica Đựng Thức Ăn 4 Khay Mica Đựng Thức Ăn 4

Khay Mica Đựng Thức Ăn 4

Liên Hệ : 0943 200 789
Khay Mica Đựng Thức Ăn 5 Khay Mica Đựng Thức Ăn 5

Khay Mica Đựng Thức Ăn 5

Liên Hệ : 0943 200 789
Khay Mica Đựng Thức Ăn 6 Khay Mica Đựng Thức Ăn 6

Khay Mica Đựng Thức Ăn 6

Liên Hệ : 0943 200 789
Khay Mica Đựng Thức Ăn 7 Khay Mica Đựng Thức Ăn 7

Khay Mica Đựng Thức Ăn 7

Liên Hệ : 0943 200 789

Các hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp bằng khay mica tại Hà Nội

Sản phẩm của bạn cần được trưng bày thật bắt mắt, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Sản phẩm khay mica tại Hà Nội chính là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất để bạn tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình một cách tốt nhất.
Các sản phẩm khay mica trưng bày sản phẩm được dùng rất nhiều  tại các cửa hàng mỹ phẩm, đồ dùng học sinh, siêu thị tiện lợi, quầy bán hàng … giúp sắp xếp nhiều sản phẩm mẫu một cách đẹp mắt, gọn gàng, dễ dàng phân loại theo màu, mang tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm các sản phẩm khay mica tại Hà Nội sản xuất bởi vinamica

 • Thiết kế mẫu mã độc đáo, sang trọn và tôn vinh đẳng cấp sản phẩm. các dáng sản  phẩm phổ biến là dạng vuông, nhiều tầng, tầng vát chéo, phối hợp hình dán, khắc, cắt laser giúp truyền tải thông tin doanh nghiệp và sản phẩm tốt nhất.
 • khay mica

 • Khay mica sang trọng cho các khách sạn, nhà hàng cao cấp

 • Lắp đặt: để trên các loại kệ tủ, treo tường, quầy bán hàng …
 • Kết cấu khay mica vững chắc, tăng khả năng chịu lực khi đựng sản phẩm.
 • Nguyên liệu mica Đài Loan nhập khẩu, ngoài ra vinamica chọn những đối tác cung cấp nhựa cao cấp như malaysia, singapore … an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Khay mica của vinamica sản xuất tại Hà Nội hoàn toàn sử dụng chất liệu mica nhập khẩu, cho chất lượng sản phẩm cao: trong suốt, sáng bóng, đảm bảo không bị  mờ, vẩn đục theo thời gian, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, ít trầy xước.
 • Sản phẩm khay mica rất nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. tiết kiệm diện tích và không gian cửa hàng. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước, kiểu dáng, độ dày sản phẩm tùy theo thiết kế của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân và doanh nghiệp.
 • khay mica

 • Khay mica sang trọng

 • Gia công theo quy trình: thiết kế, in ấn, khuôn mẫu, định hình, dập cắt và đóng gói hoặc theo thiết kế của khách hàng khi được yêu cầu.
 • Dễ dàng làm mới khi bị trầy xước, vệ sinh làm sạch chỉ cần sử dụng với nước thông thường, hoặc dung dịch vệ sinh dạng nhẹ.
 • khay mica

 • Khay mica đựng bánh sang trọng

Khay mica là một trong những sản phẩm mang tính cạnh tranh của công ty gia công mica vinamica. Với nhiều nằm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm mica cho Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, vinamica tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm khay mica trưng bày sản phẩm tốt nhất thị trường, giá cả tương xứng với chất lượng. Đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất, tư vấn tận tình, giao hàng nhanh chóng, đúng yêu cầu.
Để được tư vấn và hổ trợ vui lòng liên hệ 0943200789