Kệ Mica Xoay

Kệ Mica Xoay Kệ Mica Xoay

Kệ Mica Xoay

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Xoay 2 Ngăn Kệ Mica Xoay 2 Ngăn

Kệ Mica Xoay 2 Ngăn

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Xoay Mobifone Kệ Mica Xoay Mobifone

Kệ Mica Xoay Mobifone

Liên Hệ : 0943 200 789

Kệ mica xoay

Công Ty VINAMICA Chuyên Gia Công Các Loại Kệ MICA Xoay Theo Yêu Cầu, Đảm Bảo Tiến Độ Giao Hàng Và Chất Lượng Sản Phẩm
 
Kệ mica đẹp là cần thiết và quan trọng, thế nhưng điều đó là chưa đủ. Sở hữu cho mình những mẫu kệ vừa đẹp vừa độc mới thật sự khẳng định phong cách, cá tính cũng như mang lại ấn tượng của bạn với người khác. Sự ra đời của những mẫu kệ mica xoay sẽ giúp bạn giải quyết điều này, với những ưu điểm vượt trội cùng với những thiết kế độc nhất vô nhị hiện nay đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng đâu đấy.

Mô tả sản phẩm Kệ mica xoay

Kệ mica xoay được thiết kế làm từ Đài Loan, chúng thường được thiết kế dùng để bàn hay có thể treo tường. Với chất liệu mica, những mẫu kệ xoay này được xem như hội tụ những nét ưu điểm của mẫu chất liệu ấn tượng này. Độ trong suốt, độ dẻo, độ bền…chính là những điều mà bạn có thể ấn tượng về mẫu thiết kế này.

kệ mica xoay

Kệ Mica Xoay Mobifone

Đặc biệt, người sử dụng có thể yêu cầu nhà sản xuất có thể thiết kế và in lên kệ ấy những mẫu logo hay thương hiệu nhằm tăng thêm tính quảng bá cho cơ quan, công ty của mình. Độ dày của các mẫu kệ này thường dao động từ 2 mm đến 5mm, chính vì vậy bạn có thể chọn lựa những mẫu thiết kế phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

Quy trình sản xuất Kệ mica xoay

Để có thể tạo được những mẫu thiết kế kệ mica xoay độc và ấn tượng như thế này, cần trải qua nhiều công đoạn và cũng cần có sự tỉ mỉ và chi tiết nhất. Các phương pháp cắt như cắt laser hay cắt cnc sẽ được tận dụng một cách hiệu quả nhất.  Sau đó sử dụng phương pháp mài đánh bóng sản phẩm là đã cho ra đời những thiết kế này rồi đấy.

Ứng dụng Kệ mica xoay

Hiện nay, có rất nhiều loại kệ xoay cho bạn chọn lựa, từ kệ xoay 3, 4 hay 5 mặt,…đến những loại kệ để bàn… Thế nhưng dù những mẫu kệ nào đi nữa thì chúng vẫn có những ứng dụng rất hữu ích cho cuộc sống như:

  • ✪ Những mẫu kệ này sẽ được người sử dụng thiết kế để đựng các mẫu tờ rơi trong các siêu thị, trong các cửa hàng. Thậm chí là sử dụng để đựng các sách, báo trong các cơ quan, công ty.

  • ✪ Ngoài ra, chúng còn được dùng để trang trí làm tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như vẻ ấn tượng cho các cơ quan, công ty hay thậm chí là ở nhà. Nên bạn đừng bỏ lỡ cách trang trí ấn tượng này nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, với những kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những mẫu sản phẩm về Mica tốt nhất, chất lượng nhất.