Kệ Mica Treo Tường

Hộp Mica Treo Tường Hộp Mica Treo Tường

Hộp Mica Treo Tường

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ MICA Treo Tường Kệ MICA Treo Tường

Kệ MICA Treo Tường

Liên Hệ : 0943 200 789

KỆ MICA TREO TƯỜNG

Chuyên Cung Cấp Và Gia Công Các Loại Kệ MICA Treo Tường Đẹp, Bền Giá Cả Cạnh Tranh Đảm Bảo Tiến Độ Và Chất Lượng Tại Hà Nội

Một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người không để ý khi thiết kế nội thất và vật dụng trong công ty, văn phòng, nhà ở….nhưng lại có hiểu quả không nhỏ đó chính là kệ mica treo tường. Vừa có tính thẩm mỹ, vừa có tính chuyên nghiệp, kệ mica treo tường chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Kệ mica treo tường thích hợp với mọi nơi

Ngày nay, kệ mica treo tường phổ biến ở rất nhiều nơi, thật dễ dàng để bắt gặp nó, từ  công sở, trường học, nhà hàng , hộ gia đình…Kệ mica treo tường thường được dùng để đựng tờ rơi, quảng cáo, thông báo , rất nhiều giấy tờ khác có kích thước khác nhau và dùng để trưng bày sản phẩm nào đó...và còn rất nhiều công dụng khác nữa. Mỗi loại kệ mica treo tường lại có những chức năng khác nhau.Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi, tại sao không chọn một chiếc kệ bình thường thay vì kệ treo tường chưa. Câu trả lời thật đơn giản, vì kệ mica treo tường có những đặc tính vô cùng tiện lợi như: tiết kiệm không gian, dễ nhìn thấy và tạo ấn tượng tốt, tiện lợi và đựng được nhiều giấy tờ mà lại mang tính thẩm mỹ hơn.

mica treo tường

Kệ mica treo tường xinh xắn

Không phải dưới sàn và tất nhiên cũng không phải phía trên , hướng mà tác động trực tiếp ngay đến thị giác của ai đó khi bước vào công ty, nhà hàng của bạn chính là vật dụng ngang với tầm mắt của họ. kệ mica treo tường treo trực tiếp và ngang tầm mắt sẽ ngay lập tức thi hút sự chú ý.

mica treo tường

Mica treo tường tên công ty, doanh nghiệp

Nếu bạn còn lo lắng về sự đơn điệu và diện tích của kệ mica treo tường thì hãy yên tâm nhé. Ngày nay kệ mica được sản xuất nhiều với mẫu mã đa dạng bạn sẽ có nhiều lựa chọn sao cho nó phù hợp với màu sắc và thiết kế nơi bạn muốn đặt. Bên cạnh đó kệ được treo trên tường nên diện tích lấn chiếm không nhiều, một bức tường trống trơn sẽ không đẹp hơn một bức tường có thêm cái kệ mica đâu.

Ngoài ra kệ mica treo tường thiết kế trong suốt, dễ lau chùi, được làm từ vật liệu mica chắc chắn không bị ảnh hưởng nhiều từ các yếu tố môi trường bên ngoài nên kệ mica treo tường được mọi người lựa chọn.
 

Chọn mua kệ mica treo tường

Kệ mica treo tường có nhiều loại, được thiết kế theo từng mục đích sử dụng cho nên khách hàng có thể lựa chọn mua đúng sản phẩm mà khách hàng muốn. Hiện nay, công ty VINAMICA là nơi sản xuất, thiết kế và phân phối kệ mica treo tường uy tín cà chất lượng, với tiêu chí luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, VINAMICA nhận được sự tin tưởng của nhiều người và trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc của nhiều công ty.