Kệ Menu Mica

Kệ Menu Mica 1 Kệ Menu Mica 1

Kệ Menu Mica 1

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Menu Mica 2 Kệ Menu Mica 2

Kệ Menu Mica 2

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Menu Mica 3 Kệ Menu Mica 3

Kệ Menu Mica 3

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Menu Mica 4 Kệ Menu Mica 4

Kệ Menu Mica 4

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Menu Mica 5 Kệ Menu Mica 5

Kệ Menu Mica 5

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Menu Mica 6 Kệ Menu Mica 6

Kệ Menu Mica 6

Liên Hệ : 0943 200 789

Kệ menu mica

Vinamica nhận cung cấp, gia công các loại kệ Menu Mica tại Hà Nội theo yêu cầu, cam kết chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất và hoàn thành sản phẩm.

Bạn đã từng nghe đến cái tên kệ menu mica bao giờ chưa? Nếu chưa chắc chắn bạn nên thử một lần tìm hiểu và mang về cho mình những mẫu thiết kế ấn tượng này đi. Không chỉ đẹp thôi đâu nhé, những công năng và ứng dụng mà nó mang lại trong cuộc sống sẽ làm bạn bất ngờ hơn đấy. Cùng xem xem nhé!

Mô tả sản phẩm kệ menu mica

Không ngoa khi nói rằng mẫu kệ menu mica được thiết kế và sản xuất rất phổ biến hiện nay và chúng có những đặc tính nổi bật sau:

 • ✪ Được làm từ chất liệu mica dày 2mm và trong suốt, vì vậy không khó để có thể nhận thấy được độ sáng cũng như vẻ đẹp ấn tượng của chúng. Hơn thế chính độ trong suốt cao nên bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy nội dung bên trong cả từ 2 phía.

 • ✪ Về khía cạnh thiết kế, những kệ menu bao gồm 2 phần chính, một là phần đế và phần thân. Trong đó, phần đế và phần thân được tách rời, do đó rất tiện lợi cho bạn nếu muốn lắp hệ thống menu cũng như thay thế được các poster, đem menu vào trong.
   

     cung cấp và gia công kệ menu mica theo yêu cầu giá rẻ tại hà nội

  Kệ menu mica dán decan, logo theo yêu cầu

 • ✪ Các mẫu kệ menu được làm từ chất liệu mica rất nhẹ và gọn, vì vậy chúng có thể được vận dụng dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu mica cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lau chùi vệ sinh và làm sạch.

Thiết kế sản phẩm đa dạng của kệ menu mica

Bạn sẽ rất dễ dàng trong việc chọn được cho mình những mẫu kệ mica, kệ menu làm từ chất liệu mica đấy. Bởi đơn giản chúng có rất nhiều sản phẩm, rất nhiều thiết kế phù hợp và phổ biến, được nhiều người ưa dụng hiện nay. Không khó để nói ra các dạng như:

 • ✪ Dựa vào hình dáng: có thể kể đến các dạng như menu tam giác, kệ mica chữ L. kệ menu chữ T…

 • ✪ Dựa vào kích thước và độ dày: bao gồm các loại kệ menu có các kích thước A3, A4, A5, A6…và độ dày khoảng 2mm, 3mm…

 • ✪ Ngoài ra, còn có các loại kệ menu chính để bàn,…
   

   Cung cấp, sản xuất và gia công kệ menu mica theo yêu cầu giá rẻ tại hà nội

  Kệ menu mica để bàn sang trọng

Ứng dụng của kệ menu mica

Ngay từ cái tên cũng đủ nhận thấy được công dụng của những mẫu kệ menu này rồi. Chắc chắn những mẫu kệ như thế này sẽ giúp bạn lưu trữ được thực đơn, các nội dung quảng bá, thông báo… Ngoài ra, những mẫu kệ này còn giúp bạn trang trí cho văn phòng, công ty và cơ quan trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Thử một lần là bạn sẽ biết được điều đó.

  kệ menu mica

Kệ menu mica đế gỗ

Tóm lại, nếu đang có nhu cầu thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những mẫu kệ menu mica ấn tượng như thế này nhé. Hãy liên hệ với công ty VINAMICA chúng tôi
Mr Quang : 0943.200.789