Kệ Đựng Tờ Rơi, Tập Chí Mica

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 1 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 1

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 1

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 2 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 2

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 2

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 3 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 3

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 3

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 4 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 4

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 4

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 5 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 5

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 5

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 6 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 6

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 6

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 7 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 7

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 7

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 8 Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 8

Kệ Mica Để Tờ Rơi, Tạp Chí 8

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Mica Đựng Tạp Chí Kệ Mica Đựng Tạp Chí

Kệ Mica Đựng Tạp Chí

Liên Hệ : 0943 200 789

KỆ ĐỰNG TỜ RƠI, TẠP CHÍ MICA

Công ty Vinamica nhận gia công kệ đựng tờ rơi, tạp chí bằng mica tại Hà Nội với mức giá tốt nhất trên thị trường, cam kết chất lượng, uy tín.

Mica là loại vật liệu quen thuộc trong đời sống. Hiện nay, kệ mica dần dần thay thế các loại kệ từ gỗ hay kim loại. Kệ mica thiết kế đa dạng và nhiều công dụng được nhiều người chọn làm kệ trưng bày,  để đựng đồ và đặc biệt là kệ đựng tờ rơi, tạp chí mica.

Hiện nay, mặc dù công nghệ thông tin đã phát triển, quảng cáo trên mạng đã trở thành một xu hướng thịnh hành trên thị trường, nhưng tờ rơi, quảng cáo vẫn đóng một vị trí quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu, thương mại. Vì thế kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng tạp chí vẫn được nhiều người dùng.

Thông tin về kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng tạp chí

Kệ được làm từ mica một loại vật liệu ngày càng phổ biến, loại nhựa dẻo, trong suốt và cứng cáp. Và đặc biệt rất bền, không bị tác động bởi môi trường, không dẫn điện, và rất sang trọng. với những thuộc tính này mà nó được nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Mica là nhựa dẻo trong suốt nên rất dễ để tạo hình theo mục đích và yêu cầu.

  kệ mica đựng tạp chí

Kệ mica đựng tạp chí

Kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng tạp chí được thiết kế phù hợp để chứa các tờ rơi quảng cáo , nhiều mẫu mã và màu sắc để khách hàng chọn lựa, và rất phù hợp với không gian hiện đại, không gian ngày càng có xu hướng nhỏ hẹp hơn.

  kệ mica đựng tờ rơi 4 tầng

Kệ mica đựng tờ rơi 4 tầng

Có thể nhiều người không quan tâm lắm về chất liệu làm kệ để tờ rơi, quảng cáo nhưng khi suy xét và phát hiện ra những ưu điểm mà mica mang lại chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Nếu bạn đặt một tờ quảng cáo lên một cái kệ khác không làm bằng mica cảm giác đầu tiên mà bạn thấy chính là sự bối rối của bố cục, không bắt mắt, nhưng nếu thay vào đó là kệ làm bằng mica trong suốt bạn sẽ thấy nó toát lên nét sang trọng và dễ nhìn , điều này phần nào thu hút khách hàng khiến họ dễ dàng cầm một tờ rơi, tạp chí lên đọc và tất nhiên bạn đã thành công một bước trong kế hoạch kinh doanh của mình. Nếu bạn dùng tại các hộ gia đình, kệ mica đựng tạp chí sẽ làm không gian nhà bạn trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 kệ menu mica

Kệ mica đựng tờ rơi

Kệ đựng tờ rơi, tạp chí mica của công ty Vinamica chất lượng và uy tín

Đáp ứng nhu cầu sử dụng kệ mica nhiều và rất nhiều công ty ra đời chuyên cung cấp các kệ đựng tờ rơi, tạp chí, nhưng một trong những cái tên được nhiều người tin dùng hơn cả chính là công ty VINAMICA. Công ty nhận gia công các loại kệ mica đựng tờ rơi theo mẫu, kệ mica để tạp chí theo yêu cầu của khách hàng giá tốt nhất tại Hà Nội.