Hòm Phiếu, Hòm Thư Mica

Hòm Phiếu Mica 1 Hòm Phiếu Mica 1

Hòm Phiếu Mica 1

Liên Hệ : 0943 200 789
Hòm Phiếu Mica 2 Hòm Phiếu Mica 2

Hòm Phiếu Mica 2

Liên Hệ : 0943 200 789
Hòm Phiếu Mica 3 Hòm Phiếu Mica 3

Hòm Phiếu Mica 3

Liên Hệ : 0943 200 789
Hòm Phiếu Mica 4 Hòm Phiếu Mica 4

Hòm Phiếu Mica 4

Liên Hệ : 0943 200 789
Hòm Phiếu Mica 5 Hòm Phiếu Mica 5

Hòm Phiếu Mica 5

Liên Hệ : 0943 200 789
Hòm Phiếu Mica Khung Nhôm Hòm Phiếu Mica Khung Nhôm

Hòm Phiếu Mica Khung Nhôm

Liên Hệ : 0943 200 789
Hòm Thư Mica Hòm Thư Mica

Hòm Thư Mica

Liên Hệ : 0943 200 789

Hòm Phiếu, Hòm Thư Mica

Thiết kế, gia công tất cả các loại hòm phiếu mica, thùng phiếu, thùng bốc thăm trúng thưởng theo yêu cầu khách hàng, giá rẻ tại hà nội.

Bạn vô tình bắt gặp hình ảnh những hòm phiếu hay những hòm thư, bạn rất ấn tượng với những chi tiết thiết kế đơn giản nhưng cũng đủ lôi cuốn người nhìn. Vậy bạn có biết đó là loại hòm thư, hòm phiếu làm từ chất liệu gì không? Bật mí nhỏ cho bạn đó chính là sản phẩm được làm từ chất liệu mica đấy nhé. Chúng tôi sẽ chỉ nói tên thôi, còn vì sao hòm phiếu, hòm thư mica lại đẹp và thu hút đến vậy thì bạn phải đọc bài viết dưới đây mới có thể biết được đấy.

Mô tả sản phẩm hòm phiếu, hòm thư mica

Hòm phiếu, hòm thư mica tất nhiên sẽ được thiết kế và sản xuất từ chất liệu mica. Và tất nhiên những ưu điểm của chất liệu mica sẽ được thể hiện vào các sản phẩm này. Mica là vật liệu cao cấp bậc nhất hiện nay với các đặc tính nổi trội như màu sắc đa dạng, bề mặt sáng bóng và mịn, có độ dày và độ mỏng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

hòm thư mica
Hòm thư mica sang trọng, bắt mắt

Các sản phẩm làm từ chất liệu mica, không chỉ riêng hòm phiếu mica đều được sản xuất từ chất liệu mica Đài Loan với độ dày dao động từ 2mm-10mm, nhưng có đủ kích cỡ và màu sắc cho bạn tha hồ mà chọn lựa.

Bạn đừng lo khi sử dụng những mẫu hộp này nhé, với ưu điểm thuận tiện cho việc di chuyển hay trưng bày, nó sẽ giúp cuộc họp, cuộc bầu cử trông trang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Hòm phiếu ,hòm thư mica thiết kế đa dạng

Không khó để tìm mua hay bắt gặp được những thiết kế hòm thư mica. Bởi đơn giản nó khá phổ biến và được nhiều người ưa dùng. Vậy đâu là những sản phẩm bạn có thể chọn lựa hiện nay? Hãy cùng theo chúng tôi xem sao nhé!

  • Dựa vào kích thước bao gồm các loại các loại hòm phiếu, thùng phiếu với các loại kích thước thông dụng từ 20x20x20, 30x30x30, đến kích thước 40x40x40, mica 50x50x50. Nhưng bạn có thể tự thiết kế kích thước tùy theo nhu cầu và mục đích của mình.

  • Dựa vào màu sắc bao gồm các loại chính như hòm phiếu, thùng phiếu trong suốt và loại hòm phiếu, thùng phiếu màu với các gam màu thông dụng như xanh, trắng sữa… Tha hồ cho bạn chọn lựa.

  • Ngoài ra, còn có các kiểu hòm phiếu, thùng phiếu như kiểu khoét lỗ tròn và kiểu có rãnh nhét phiếu với thiết kế cửa có thể mở ra và khóa lại được.

Ứng dụng cảu hòm phiếu, hòm thư mica

Đây là sản phẩm hộp mica đẹp và bền cho nên chúng rất phù hợp với mọi không gian. Ngày nay, không khó để bắt gặp được những hòm phiếu, thùng phiếu làm từ mica tại các buổi họp, buổi bình chọn, bỏ phiếu hay quay xổ số… Với những thiết kế ấn tượng, bạn có thể chọn những loại phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu, mong muốn sở hữu những mẫu hòm phiếu, thùng phiếu làm từ mica, hãy liên hệ ngay với công ty Vinamica chúng tôi nhé. Những sản phẩm tốt nhất, những tư vấn cụ thể và chi tiết nhất sẽ nhanh về với bạn đấy. Chúc bạn thành công!