Cắt, Khắc Chữ Mica

Chữ Mica Chữ Mica

Chữ Mica

Liên Hệ : 0943 200 789

CẮT KHẮC CHỮ MICA

VINAMICA nhận thiết kế, cắt, khắc và gia công chữ MICA, chữ nổi, Logo, Bảng hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Nếu quý khách đang có ý muốn cắt khắc chữ mica, bạn mong muốn tìm một địa chỉ uy tín , chất lượng và chuyên nghiệp nhưng lại đang đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn khi rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động trên lĩnh vực này. Bài viết sau đây sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn.

Mica vật liệu cắt khắc chữ hoàn hảo nhất

Mica là loại khoáng chất sử dụng nhiều nhất trong nghệ thuật điêu khắc, ngày nay mica không chỉ dừng ở nghệ thuật khắc chữ mà người ta còn dùng nó làm những vật dụng trong cuộc sống hằng ngày.
 

 cắt khắc chữ mica

Cắt khắc chữ mica

Có thể nhiều người chưa biết mica trong tiếng latinh micare còn có nghĩa là lấp lánh. Tên gọi này xuất phát từ đặc tính của nó là sáng bóng và độ tương phản với ánh sáng rất tốt tạo nên hiệu ứng lấp lánh khi nhìn vào. Chính vì vậy mà từ rất lâu  người ta đã dùng mica để cắt khắc chữ. Người ta có thể khắc bất kì chữ, logo hay họa tiết lên mica, và cắt mica thành những hình dạng và thiết kế ưng ý.

Các công ty, doanh nghiệp nghệ thuật thường cắt khắc chữ mica để làm biển quảng cáo, logo thương hiệu, hay cắt khắc để làm quà tặng, giải thưởng…vừa sang trọng mà lại mang nhiều ý nghĩa.
 

  biểu trưng mica

Biểu trưng mica

Từ rất xa xưa, cắt khắc chữ đã hình thành, vật liệu thường dùng là đồng, gỗ đá…nhưng đến thời kì này những vật liệu này đã không còn được ưa chuộng như trước nữa và thay đó là vật liệu mica. Mica với những đặc tính nổi trội hơn các loại vật liệu khác nên được nhiều người tin dùng

  • ✪ Mica sáng bóng và tinh tế

  • ✪ Mica cách điện, cách nhiệt tốt

  • ✪ Mica dễ vệ sinh, dễ lau chùi mà vẫn giữ được độ bóng sáng ban đầu

  • ✪ Không tác động bởi các chất làm hư hỏng, mài mòn

  • ✪ Ít bám bụi ,tiết kiệm thời gian lau chùi

  • ✪ Mica dễ gia công hơn và cắt khắc chữ đẹp hơn

  • ✪ Mica bền và nhẹ hơn các vật liệu khác

 

VINAMICA công ty cắt khắc mica chuyên nghiệp

Một trong những công ty thành công trong việc tạo ra sản phẩm mica phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, VINAMICA nhận thiết kế, cắt, khắc và gia công chữ MICA, chữ nổi, Logo, Bảng hiệu quảng cáo đẹp, móc khóa mica và nhiều sản phẩm khác nữa, tính chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thể hiện trong từng sản phẩm, cung cấp cho khách hàng  trong địa bàn  Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc.
 

móc khóa mica

Móc khóa mica

VINAMICA luôn ứng dụng công nghệ hiện đại để cắt khắc chữ mica để tạo ra những sản phẩm tinh tế và chuẩn sác nhất, bên cạnh đó công ty còn có những đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm trong cắt khắc chữ nghệ thuật đảm bảo đem đến cho khác hàng sự hài lòng