Bảng Chức Danh Mica

Kệ Chức Danh Mica 1 Kệ Chức Danh Mica 1

Kệ Chức Danh Mica 1

Liên Hệ : 0943 200 789
Kệ Chức Danh Mica 2 Kệ Chức Danh Mica 2

Kệ Chức Danh Mica 2

Liên Hệ : 0943 200 789

BẢNG CHỨC DANH MICA

VINAMICA chuyên nhận sản xuất, bán và gia công các loại kệ chức danh mica theo yêu cầu của khách hàng giá rẻ nhất tại hà nội.

Không phải gỗ, không phải kim loại hay bất kì chất liệu nào khác, Mica mới là loại được nhiều người chọn làm bảng chức danh. Bảng chức danh là bảng để bàn để chỉ chức danh, vị trí của một người nào đó, và thường được đặt trên bàn làm việc của chính họ. Bảng chức danh mica phù hơp với sự sang trọng và cao quý của từng chức danh, cho nên nó là lựa chọn hàng đầu để làm bảng chức danh.

Bảng chức danh mica là gì ?

Bảng chức danh là một vật quan trọng không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người nhất là nhân viên văn phòng, không phân biệt từ giám đốc cho tới nhân viên. Biển chức danh là để mọi người có thể nhận biết chức vụ và tìm đúng đối tượng khi cần, cho nên phải tìm một loại chất liệu nào đó thật dễ quan sát mà cũng sang trọng với bàn làm việc. Bảng  chức danh mica chính là thứ bạn cần tìm.

   kệ chức danh mica

Kệ chức danh mica theo yêu cầu 

Có thể bạn đã trông thấy đâu đấy bẳng chức danh làm từ gỗ, làm từ đồng, hay inox nhưng thời gian gần đây mica đã thay thế chúng và chiếm môt vị trí trịnh trọng trên bàn làm việc. biển chức danh mica làm bằng mica nên trong suốt và sáng, không dễ hư hỏng khi va chạm hay vô tình làm rơi.

Bảng chức danh mica với thiết kế sang trọng và vững chắc lâu bền sẽ là yếu tố thể hiện phong cách và vai trò của bạn, tạo một góc làm việc lịch sự và gọn gàng. Bảng chức danh mica đã và đang tạo nên một xu hướng văn phòng lịch sử và khoa học, nó như một điểm nhấn trên bàn làm việc nhiều giấy tờ.

   kệ chức danh mica

Kệ chức danh mica đa dạng mẫu mã

Biển chức danh mica sẽ làm bạn tự hào hơn với công việc đang làm với ví trí đang có. Nhìn ngắm bảng chức danh một phần nào đó sẽ mang lại cho bạn động lực để phấn đấu hơn trong công việc.

VINAMICA công ty cung cấp bảng chức danh mica uy tín, chất lượng

Công ty VINAMICA chuyên sản xuất các loại biển chức danh mica, mẫu mã đẹp, lịch sự. Sản phẩm chất lượng tốt , không bao giờ để ra sai sót dù là một chi tiết nhỏ, sản phẩm với thiết kế tinh tế, kiểu dáng sang trọng.

Biển chức danh của công ty chúng tôi làm từ mica phù hợp với xu thế của thị trường và thể hiện nét đẳng cấp trong từng sản phẩm, vẫn giữ được nét giản dị và là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, văn phòng và cá nhân.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, giá thành, chúng tôi luôn giữ đúng lời hứa với khách hàng, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và tư vấn tận tình. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm mica đa dạng như kệ mica đựng tờ rơi, kệ mica đựng sách, kệ mica đựng bút để tôn thêm vẻ sang trọng cho góc nhỏ làm việc của bạn 

 kệ mica đựng sách

Kệ mica đựng sách 

Mọi chi tiết xin liên hệ: