Bảng, Biển Hiệu Mica

Bảng, Biển Hiệu Mica Bảng, Biển Hiệu Mica

Bảng, Biển Hiệu Mica

Liên Hệ : 0943 200 789

BẢNG, BIỂN HIỆU MICA

VINAMICA nhận gia công, làm Bảng, Biển Hiệu Mica theo yêu cầu, đảm bảo đúng tiến độ, bền đẹp, thi công chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/24.

Bảng, biển hiệu có thể coi như bộ mặt của cả một công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng hay khách hàng. Cho nên bảng biển hiệu luôn được quan tâm chăm chút rất tỉ mỉ. Từ màu sắc , thiết kế , họa tiết và người ta đặc biệt coi trọng chất liệu. Chính chất liệu là yếu tố làm nên đẳng cấp và sự sang trọng cho bảng, biển hiệu. Bảng, biển hiệu có thể làm bằng rất nhiều vật liệu khác nhau, nhưng ngày nay, biển hiệu mica được nhiều người tin dùng hơn cả. Tại sao bảng biển hiệu mica lại được nhiều người sử dụng như vậy?  bài viết sẽ lí giải điều này.

Đặc tính, ưu điểm của bảng biển hiệu mica

Mica là vật liệu không còn lạ lẫm với nhiều người, mica là chất liệu nhựa cao cấp, độ trong suốt và tương phản cao, bề mặt nhẵn và bóng mịn, nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt, rất thích hợp cho thiết kế, chế tác bảng, biển hiệu quảng cáo.

  bảng biển hiệu mica

Bảng biển hiệu mica thể hiện sự chuyên nghiệp

Chất liệu mica có thể dùng làm: bảng hiệu, bảng địa chỉ nhà, bảng nội quy được dùng tại nơi công cộng hay tư gia, khắc chữ…

Bảng hiệu mica không đơn thuần được tạo ra từ mica mà đó còn là sự kết hợp giữa chất liệu và công nghệ sáng tạo ra những bảng hiệu mang tính thẩm mỹ và ý đồ truyền tải của nhà kinh doanh đến người tiêu dùng, đồng thời biển mica còn đảm bảo độ bền và độ sáng, khiến đối tượng dễ bị thu hút và ấn tượng với bảng, biển hiệu của doanh nghiệp, công ty, nhà hàng đó.

  bảng biển hiệu mica    

Bảng biển hiệu mica sang trọng, đẳng cấp

Khắc phục những khuyến điểm của nhiều loại vật liệu khác, mica đã và đang được nhiều nhà kinh doanh ưa chuộng, xem đó như là biểu tượng cho chất lượng và uy tín của doanh nghiệp.

  • ✪ Bảng biển hiệu mica không bị gỉ sét như kim loại, không dễ mục nát như gỗ, mica rất bền.

  • ✪ Mica trong suốt như pha lê nên rất sang trọng và đẹp mắt

  • ✪ Mica có giá thành tương đối rẻ

  • ✪ Chỉ một ít xà phòng hay khăn lau bạn có thể lấy hết vết bẩn và bụi bám trên biển quảng cáo, vật liệu này lại rất ít bám bụi, nhìn rất mới và chăm chút.

  • ✪ Mica làm chất liệu để điêu khắc và in hình, họa tiết rất đẹp và thu hút.

  • ✪ Sự kết hợp của bảng, biển hiệu mica với các hiệu ứng từ ánh đèn và huỳnh quang sẽ tọa nên một tác phẩm nghệ thuật bắt mắt, chiếm nhiều thiện cảm của khách hàng, tạo ấn tượng tốt với thương hiệu.

Bảng, biển hiệu mica của công ty VINAMICA uy tín và đẳng cấp

Hiểu được nhu cầu và tâm lí của các nhà kinh doanh, VINMIACA luôn chú trọng đến chất lượng và  biểu tượng của công ty để tạo nên những bảng, biển quảng cáo ấn tượng và thu hút, bên cạnh đó giá thành cạnh tranh nên khách hàng luôn yên tâm. VINAMICA nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và xem đó là động lực để phát triển công ty. Ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách có thể thoải mái lựa chọn và thiết kế theo yêu cầu những chiếc kệ mica, hộp mica hay bất cứ sản phẩm nào quý khách có ý tưởng 

VINAMICA nhận gia công, làm bảng, biển hiệu mica theo yêu cầu, đảm bảo đúng tiến độ, bền đẹp, thi công chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng 24/24. Đặc biệt công ty chúng tôi có những chính sách ưu đã dành cho khách hàng vô cùng hấp dẫn, sản phẩm sẽ được bảo hành trong thời gian dài mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng.